ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN LOGISTICS MANG THƯƠNG HIỆU VIETTEL

ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN LOGISTICS MANG THƯƠNG HIỆU VIETTEL
Ngày đăng: 01/03/2017

Ngày 6/1/2017, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã ký quyết định số 22/QĐ/-VTP-TTLOG thành lập Công ty TNHH MTV Logistics Viettel. Sứ mệnh của đơn vị này là xây dựng và phát triển thương hiệu Viettel trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.


Ngày 6/1/2017, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã ký quyết định số 22/QĐ/-VTP-TTLOG thành lập Công ty TNHH MTV Logistics Viettel. Sứ mệnh của đơn vị này là xây dựng và phát triển thương hiệu Viettel trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Năm 2016, bước đầu thâm nhập thị trường Logistics, Viettel Post đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, các công ty xuất nhập khẩu, các hãng tàu biển, các hãng hàng không quốc tế… Năm 2016, doanh thu của dịch vụ Logistics tại Việt Nam tăng hơn hai (02) lần so với năm 2015.  Theo kế hoạch đặt ra, doanh thu lĩnh vực này trong năm 2017 sẽ tiếp tục tăng gấp đôi so với năm 2016.

Năm 2017 là năm Viettel Post tập trung phát triển Logistics mang thương hiệu Viettel. Trong khi, trên thị trường đang phân rõ  nhóm doanh nghiệp logistics như sau:

1. Các doanh nghiệp khai thác vận tải: dịch vụ vận tải (đường bộ, đường biển, hàng không..)

2.Các doanh nghiệp khai thác cơ sở hạ tầng tại các điểm nút (cảng, sân bay, ga…)

3.Các doanh nghiệp khai thác kho bãi, bốc dỡ và dịch vụ logistics

4.Các doanh nghiệp giao nhận hàng hóa, doanh nghiệp 3PL và các doanh nghiệp khác như giải pháp phần mềm logistics, tư vấn, giám định, kiểm tra, tài chính

Chọn cách đi khác biệt để hoàn thiện dịch vụ và giữ vững vị trí hàng đầu. Viettel Post bắt đầu tăng tốc phát triển Logistics bằng việc lựa chọn theo mô hình 5PL: Viettel Logistics sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hệ thống: Hệ thống quản lý đơn hàng (OMS), Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) và Hệ thống quản lý vận tải (TMS). Viettel Post mong muốn khi khách hàng sử dụng dịch vụ Logistics của Viettel Post, khách hàng chỉ cần thực hiện hành động bán hàng, các hoạt động hậu cần còn lại bao gồm toàn bộ hệ thống quản lý phục vụ cho hoạt động bán hàng sẽ được Viettel Post cung ứng đầy đủ với chi phí tối ưu. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp “start up”, Viettel Post sẵn sàng miễn phí trong giai đoạn đầu để các doanh nghiệp có điều kiện phát triển.

Để chuẩn bị cho năm 2017, trong năm 2016, Viettel Post đã thực hiện quy hoạch lại mạng lưới hệ thống kho hàng trên khắp toàn quốc bao gồm kho huyện/tỉnh/vùng, phát triển hệ thống quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng và nhân sự có trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Viettel Logistics đã phát triển hệ thống đại lý, đối tác liên kết tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa, lưu kho bãi,.. tại nước ngoài.

Theo đó, với quy mô hoạt động tập trung và được đầu tư hệ thống hiện đại, đơn vị mới thành lập của Viettel Post, Công ty TNHH MTV Logistics Viettel sẽ mở rộng kinh doanh dịch vụ Logistics với 4 dịch vụ chính:

Vận tải hàng hóa trong nước qua đường bay, đường biển, đường bộ, đường sắt.

Vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại bằng đường bay, đường biển, đường bộ từ cảng đến cảng hoặc giao hàng hóa từ kho tới các địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê kho và dịch vụ quản lý trong kho.

Thực hiện cung cấp dịch vụ hải quan, chi hộ trả hộ cho khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài,…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Logistics của Viettel post xin liên hệ

Hotline: 0422646888;

Hoặc tham khảo thông tin tại website: viettellogistics.com.vn

Hương Giang
  Quay lại