SCOD THAY LỜI MUỐN NÓI, GÓI TRỌN NIỀM TIN

SCOD THAY LỜI MUỐN NÓI, GÓI TRỌN NIỀM TIN
Ngày đăng: 25/09/2017

Từ nay cho đến hết ngày 20/10/2017, Viettel Post chính thức áp dụng chương trình “SCOD thay lời muốn nói, gói trọn niềm tin” để thay lời cảm ơn chân thành của Viettel Post tới khách hàng nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 


Theo đó, khi khách hàng tham gia chương trình sẽ được Viettel Post giảm giá 20% cưới phí dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền SCOD

Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng mang hàng đến bưu cục của Viettel Post để gửi hàng; Khách hàng mới sử dụng phần mềm kh.vtp.vn để tạo đơn hàng với dịch vụ SCOD.

Hiện nay, chương trình “SCOD thay lời muốn nói, gói trọn niềm tin” đang được áp dụng trên tất cả các bưu cục trên toàn quốc. Chương trình cũng không áp dụng đồng thời với các chương trình khác mà Viettel Post đang chạy.

Thông qua chương trình này, Viettel Post cũng hi vọng rằng, khách hàng của Viettel Post sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ của Viettel Post.

Phát triển từ dịch vụ giao hàng thu tiền, dịch vụ SCOD sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công. Dịch vụ còn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng với các gói chuyển phát thu hộ có cước phí thấp từ 20.000 đồng trở lên. Các gói cước này đã bao gồm cả cước chuyển phát, phí thu hộ…

 

 

 

 
  Quay lại