SHIP NỘI TỈNH GIÁ CỰC ĐỈNH

SHIP NỘI TỈNH GIÁ CỰC ĐỈNH
Ngày đăng: 25/09/2017

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/10/2017, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) triển khai chương trình ship nội tỉnh, giá cực đỉnh.

 


Theo đó, khi tham gia chương trình, Viettel Post sẽ áp dụng đồng giá 10.000 đồng/01 đơn hàng (đơn giá đã bao gồm VAT) cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nội tỉnh.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mang hàng ra bưu cục Viettel Post để gửi hàng; Áp dụng cho các khách hàng mới sử dụng hệ thống KH.VTP.VN để tạo đơn hàng; Áp dụng cho các đơn hàng có địa danh nhận và giao hàng trong nội thành các tỉnh/thành phố có trọng lượng dưới 3kg. Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khác mà Viettel Post đang chạy.

Với chương trình Ship nội tỉnh, giá cực đỉnh, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về dịch vụ chuyển phát của Viettel Post. Đặc biệt với các khách hàng là chủ shop online và các khách hàng thương mại điện tử.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ hotline 19008095 hoặc truy cập website: viettelpost.com.vn và tìm thông tin bưu cục gần nhất để liên hệ gửi hàng.
  Quay lại