VIETTEL POST ĐƯA KHĂN NÉN KIYOMI VÀO HỆ THỐNG CỬA HÀNG VINMART

VIETTEL POST ĐƯA KHĂN NÉN KIYOMI VÀO HỆ THỐNG CỬA HÀNG VINMART
Ngày đăng: 28/09/2017

Từ ngày 29/9 đến ngày 15/10/2017, Viettel Post chính thức đưa sản phẩm khăn nén Kiyomi vào hệ thống siêu thị Vinmart. Trong tuần lễ ra mắt sản phẩm này tại Vinmart, Viettel Post triển khai chương trình "Rộn Ràng Mua Sắm- Xúng Xính Quà Tặng". Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng bất ngờ và thú vị. 


Cụ thể, khách hàng khi mua sản phẩm khăn nén đa năng cao cấp Kiyomi tại siêu thị VinMart (có bill thanh toán) sẽ được nhận quà tặng là khẩu trang Kiyomi cao cấp và loại khăn nén dùng thử. Tổng giá trị quà tặng cho tuần lễ ra mắt kiyomi tại Vinmart lên tới 70 triệu đồng.

Chương trình "Rộn Ràng Mua Sắm- Xúng Xính Quà Tặng" diễn ra trong 3 đợt, đợt 1 từ 29/9-01/10/2017, đợt 2 từ 06-08/10/2017, đợt 3 từ 13-15/10/2017. Chương trình được áp dụng tại:

Miền Bắc: VM Royal City, VM Time City, VM Phạm Ngọc Thạch, VM Nguyễn Chí Thanh, VM Long Biên, VM Trung Hòa.

Miền Nam: VM Thủ Đức, VM Cộng Hòa, VM Ba Tháng Hai, VM Thảo Điền, VM Phan Văn Trị

Khăn nén cao cấp Kiyomi là thương hiệu khăn nén đến từ Nhật Bản được Viettel Post phân phối.

Mọi thắc mắc liên quan đến tuần lễ ra mắt sản phẩm kiyomi tại hệ thống Vimart vui lòng liên hệ hotline: 024 667 04 999.

Khăn nén Kiyomi được làm từ 100% từ bột gỗ tự nhiên, không cồn không hóa chất, không lớp hồ dính. Đây là loại khăn nén mềm mại thấm nước hợp vệ sinh, tiêu hủy nhanh không ảnh hưởng tới môi trường, an toàn cho mọi làn da. Đặc biệt: có thể dùng để vệ sinh cho bé sơ sinh tuyệt đối an toàn với làn da của bé, các bé sẽ không bao giờ bị hăm da, mẩn ngứa

Sau khi dùng xong có thể giặt khăn Kiyomi với nước để tái sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nano và than hoạt tính hiện đại đảm bảo tính vô trùng và an toàn với mọi làn da.
  Quay lại