ONLINE FRIDAY – VIETTEL POST MIỄN PHÍ 100% CƯỚC VẬN CHUYỂN

ONLINE FRIDAY – VIETTEL POST MIỄN PHÍ 100% CƯỚC VẬN CHUYỂN
Ngày đăng: 28/11/2017

Từ ngày 1/12 đến ngày 3/12/2017, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt. Viettelpost sẽ miễn phí 100% cước vận chuyển cho khách hàng mua các mặt hàng đảm bảo trên trang thương mại điện tử onlinefriday.vn


Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua các mặt hàng đảm bảo của các đối tác tham gia chương trình Online Friday thông qua trang thương mại điện tử onlinefriday.vn. Các mặt hàng đảm bảo là mặt hàng chính hãng được đề xuất bởi các thương hiệu uy tín của Việt Nam và quốc tế được ban tổ chức kiểm tra, xét duyệt đảm bảo chất lượng, giảm giá thật dành cho người tiêu dùng. 
Nằm trong chương trình Online Friday, Viettel Post sẽ tham gia sự kiện Big off diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 3/12/2017, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khi tới thăm gian hàng của của Viettel Post tại sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Với các hoạt động của mình tại sự kiện Online Friday, Viettel Post hi vọng những chương trình ưu đãi của mình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và khách hàng trên cả nước có cơ hội trải nghiệm và đến gần hơn với các sản phẩm Việt.
Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện Online friday, Viettel Post sẽ giảm tới 50% cước vận chuyển khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như: adayroi, sendo, shopee.
Bên cạnh đó, từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 31/1/2018, Viettel Post sẽ giảm 20% cước phí cho các khách hàng gửi hàng tại bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc.
Hiện nay, Viettel Post đang là doanh nghiệp có mạng lưới chuyển phát rộng khắp với gần 1000 bưu cục trên toàn quốc. Việc không ngừng gia tăng về năng lực vận tải, kho vận và hệ thống chia chọn tự động, Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng trong và ngoài nước.
  Quay lại